Bộ tem xe đạp điện chính hãng chất lượng uy tín giá tốt nhất

Tem dán xe điện đang trở thành xu thế được giới trẻ quan tâm và yêu thích. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về việc Tem xe đạp điện, các loại decal dán xe hiện có trên thị trường… Vậy hãy cùng tìm hiểu với sonsu chúng tôi trong bài viết sau đây nhé.

Tem xe dap dien

1. Decal dán xe đạp điện

Tem xe điện hay dán keo xe…là sử dụng một lớp vật liệu thường là nilon hoặc nhựa dẻo để dán lên xe nhằm mục đích giữ lớp sơn của xe đạp điện, trang trí, làm đẹp cho xe điện.

2. Các loại tem dán xe đạp điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu tem xe điện khác nhau nhưng chủ yếu được chia thành các loại như sau:

  • Dán Decal trong suốt (dán keo trong, decal trong) là việc dán một lớp chất liệu không màu trong suốt lên bề mặt vỏ sơn của xe nhằm mục đích chính là bảo vệ lớp sơn của xe đạp điện khỏi các tác động của mưa gió, thời tiết hay các va chạm nhẹ.
  • Dán Decal Logo: Là việc dùng một mảnh Logo có thể bằng nilon, kim loại hay các vật liệu khác dán lên một vị trí nào đó của xe đạp điện nhằm mục đích trang trí, tạo ra điểm nhấn cho chiếc xe.
  • Dán Decal vành, nan hoa, giảm xóc… là hình thức dán lên các chi tiết của xe đạp điện với các mảnh decal khác nhau nhằm mục đích trang trí.
  • Dán decal toàn bộ xe: là việc làm thay đổi hoàn toàn màu sắc của xe đạp điện thông qua việc dán decal màu sắc khác với màu vốn có của xe.
  • Vẽ sơn airbrush lên xe: là việc xóa lớp sơn cũ, màu sơn cũ của xe và vẽ lớp sơn mới lên thân xe nhằm thay đổi hoàn toàn màu sắc của xe đạp điện.

Xem thêm bài viết về:

3. Tem xe đạp điện

Hiện nay, có nhiều ý kiến khác nhau có nên dán decal xe đạp điện hay không. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định bạn cần hiểu rõ những vấn đề sau:

  • Dán Decal xe đạp điện chỉ có tác dụng bảo vệ lớp sơn gốc của xe đạp điện trước tác động mưa gió, thời tiết hoặc các tác động nhẹ. Còn các tác động mạnh thì decal không thể bảo vệ được lớp sơn xe. Vì thế nếu mục đích là dán decal để đảm bảo cho xe đạp điện không bị xước thì không có chất liệu decal nào làm được.
  • Đối với xe đạp điện, bạn không cần đăng ký với bất cứ cơ quan quản lý nào do vậy bạn có thể tha hồ dán, thay đổi màu sơn.

tem xe đạp điện sonsu

Xem thêm:

4. Tem trùm xe đạp điện

Tùy mục đích của người dùng mà họ có thể lựa chọn Tem trùm xe đạp điện cho hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Trong trường hợp người dùng tem xe đạp điện bảo vệ lớp sơn của chiếc xe đó thì tốt nhất nên dán ngay khi mới mua xe để có thể bảo vệ ngay từ đầu. Không để xe sử dụng quá lâu mới đi dán, bởi việc này không có tác dụng gì nữa.
  • Nếu như mục đích dán decal trùm là trang trí, làm đẹp cho xe thì bạn có thể dán bất cứ lúc nào, thậm chí là khi xe đã bị hỏng lớp sơn bạn có thể thay dán màu khác hoặc sơn khác để thay áo mới cho chiếc xe đạp điện của mình.

Một lưu ý quan trọng trước khi Tem xe đạp điện là bạn cần rửa xe thật sạch để đảm bảo chất lượng lớp tem dán. Trên đây là những lưu ý khi dán decal xe đạp điện, tem xe. Bạn đã có thể đưa ra được quyết định hợp lý cho chiếc xe của mình nhé.

5/5 - (36 bình chọn)
Scroll to Top