CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn đem đến quý khách hàng trong cả nước sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành tốt nhất.

Hiện nay, SONSU thực hiện giao hàng trong giờ hành chính (8h00 – 17h00) vào tất cả các ngày trong tuần. SONSU sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất các bước đặt hàng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách có thể kiểm tra thời gian giao hàng trong mục “Đơn hàng của tôi” hoặc email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của SONSU sẽ tuỳ thuộc vào 2 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi SONSU xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (8h00 – 17h00), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: SONSU sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

chính sách vận chuyển

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, xe điện tại Hệ thống Đại lý của SONSU.

Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

– SONSU thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận kho cho khách hàng trong phạm vi bán kính ≤ 10 km tính từ Hệ thống Đại lý của SONSU trong vòng 1 giờ áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trực tiếp, đặt hàng Online hoặc qua số Hotline của SONSU.

– Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 20km – 150km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

– SONSU sẽ giao hàng trong vòng 01 – 02 ngày nếu phạm vi giao hàng  ≥ 150km tính từ các đại lý của SONSU.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Phí vận chuyển:

 Khoảng cách tính từ Hệ thống Đại lý của SONSU (nơi Quý khách mua hàng) đến nơi giao – nhận hàng.

Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu vực

Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

Hồ Chí Minh

0 – 1 ngày

Miền Nam

1 – 3 ngày

Miền Trung

3 – 5 ngày

Miền Bắc

4 – 7 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, quý khách vui lòng tham khảo về tính năng dự báo thời gian giao hàng tại thời gian giao hàng theo sản phẩm ở bên dưới hoặc thực hiện đặt hàng để biết được thời gian giao hàng dự kiến chính xác nhất.

CAM KẾT:

Toàn bộ xe bán ra đều là xe chính hãng tốt nhất

Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng theo xe thì công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền quý khách mua xe.

Chịu trách nhiệm toàn bộ về xe đến khi xe đến tận tay khách hàng:

Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

Bảo hành về giá:

SONSU cam kết bán hàng đúng giá và rẻ nhất so với thị trường (Xe chính hãng). Nếu quý khách hàng thấy ở đâu bán xe rẻ hơn SONSU chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách hàng đầy đủ.

Chú ý:

1. Nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì SONSU sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

2. Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển để chúng tôi vận chuyển về.

5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top